แม่ๆเคยเปนไหมคะ สงสัย น้องม่ค่อยดิ้นม่ถีบเหมือนเดิม

แม่ๆท่านมีวิธีเเนะนำการกระตุ้นให้ลูกดิ้นบ้างคะ ช่วง20w-31wดิ้นบ่อยดียุค่ะ แต่ตอนนี้เข้า32แร้วม่ค่อยดิ้นเรยค่ะบ้างวันม่ถึง10ครั่ง ไปตรวจคลื่นหัวใจก้อเต้นปกติดี ทานข้าวเช้าเส้จก้อม่รุ้สึกว่าดิ้น กินน้ำเย็นๆแร้วก้อเหมือนเดิม น้ำหวานๆทานแร้วก้อเหมือนเดิม แต่น้องท้องเเข็งยุค่ะ แต่ไม่เเข็งบ่อย1วันประมาณ3-4ครั่ง บางครั้งก้อโก้งตัว แต่ม่ดิ้นม่ถีบค่ะ #ปกติดีไหมค่ะ ??

9 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เพราะปกติ ลูกต้องดิ้นหลังกินอาหาร น้ำเย็นน้ำหวาน อย่างน้อย 3 ครั้งต่อ ชม.ค่ะ