ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านมีภาวะรกเกาะต่ำบางค่ะ มีวิธีรับมื้อกันยังไงบ้าง บ้างนี้ตรวจเจอตอน4 เดือน เพิ่งมีเลือดออกตอน 31+4 นอนโรงพยาบาล1คืน หมอให้กับบ้าน เพาระเลือดหยุดไหล แต่ก็เป็นสีน้ำตาลติดแค่กางเกงในค่ะ และไม่มีอาการอื่นร่วม และได้เสียค่าใช้จ่ายภายใน1คืน 2,000 เราสามารถเบิกประกันสังคมได้เลยไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เบิกไม่ได้ค่ะ ต้องรอคลอดก่อน ไม่ว่าเราจะจ่ายมากหรือน้อยเท่าไหร่ แต่ประกันสังคมเหมาจ่าย 15000 สำหรับค่าคลอดค่ะ