ปวดท้องหน่วงๆ 33 Week

แม่ๆท่านมีประสบการณ์​ปวดท้องอุจจะระ แล้วเราเบ่ง รู้สึกเหมือนหัวลูกจะออก ปวดหน่วงๆท้อง เจ็บจิมิ คัยเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะน่าจะเป็นเพราะเบ่งแรงไปค่ะคุณยายที่บ้านก็บอกว่าเวลาอึอย่าเบ่งแรงเลยค่อยๆเบ่งจึงใข้เวลาอึนานกว่าคนทั่วไปค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วๆขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ