ทีมตุลาค่ะ

แม่ๆท่านนั้นทีตุลาบางค่ะพิมพิ์มาคุยกันน้อยค่ะตอนนี้ได้33สัปดาห์1วันแล้วค่ะน้องดิ้นดีมาก

ทีมตุลาค่ะ
86 ตอบกลับ

ตอนนี้ 36+2 กำหนด 13 ตุลา นัดผ่า 1 ตุลา น้องกลับหัวและลงต่ำมาก เจ็บร้าวจิมิไปหมด ยิ่งถ้าเดิน ยืนเยอะ ยิ่งทรมาน 😅

กำหนด13 ตค กลางคืนฉี่บ่อย ลูกชายดิ้นดี แต่ยังไม่ได้ชื่อเล่น ท้องเริ่มแข็ง หลายรอบ กรดไหลย้อน ทุกมื้อ

บ้านนี้37w3d กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ ปวดฉี่บ่อย เวลานอนชอบปวดขา ช่วงนี้ดิ้นโคตรเก่งเลยคะ อยากแตกแล้วค่ะ😆😆

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด19ตุลา ตอนนี้ได้34wk.จ้า ตอนนี้แอดมิดนอนรพ.ท้องปั้น หมอได้ให้ยาระงับคลอดมากินจ้า

33 week 1 d ผช.กลางวันน้องไม่ค่อยดิ้น ตกเย็นมาดิ้นดีมาก แต่รู้สึกน้องดิ้นไม่แรงอาจจะท้องแรกด้วย5555

บ้านนี้35+2 ดิ้นเก่งมาก กลางคืนแทบไม่ได้นอนฉี่บ่อยสุด ปวดหน่าวจนแทบจะไม่อยากเดินเลยค่ะ

10ตุลา 36+4 แน่นอึดอัด ปวดหน่วง ปวดจิมิ๊ น้องโก่งตัวเก่งค่ะ 🤣🤣แต่มนุษย์แม่ทนได้เสมอค่ะ

คุณ​แม่บ้านนี้36+5วีคจ้าากำหนด17ตุลาแต่โดนฉีดยาระงับไปแล้ว​1เข็ม​😅น้องดิ้นเก่งมาก

36 w 2800กรัม มีอาการปวดขาเเขน นอนไม่ค่อยหลับ ค่ะ ลูกดิ้นเก่งค่ะ เเม่ก็กินเก่งด้วยค่ะ

3y ago

ดีแล้วค่ะที่กินเก่าน้ำหนักคุณแม่ขึ้นไม่ค่ะของหนูกินเก่าเหมือยกันค่ะแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะได้33+4น้ำหนักขึ้นมา3โลกลัวลูกตัวเล็กมาเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้37วีค แล้วมีอาการเตือนฉี่บ่อยมาก น้องดิ้นที่ไร ต้องลุกไปฉีตลอดเลยค่ะ😁