ก่อนฉีดวัคซีนโควิดต้องหยุดทาวิตามินที่คุณหมอให้มามั้ยคะ

แม่ๆท่านฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ แล้วต้องหยุดทานยาที่คุณหมอให้มาบำรุงครรภ์มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องหยุดคะทานได้ปกติเราฉีดแล้ว2เข็ม

3y ago

แม่อย่าเครียดนะคะพักผ่อนให้พอดื่มน้ำเยอะๆคะ