ท้อง4 เดือนเป็นตกขาว

แม่ๆทุกคนมีตกขาวไหมคะ อยากทราบว่ามันผิดปกติไหม หนูเป็นตกขาวตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้ ตกขาวคล้ายๆ โยเกิร์ต แต่ไม่มีกลิ่นค่ะ มันอันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คันหรือมีกลิ่น หรือมีสีเขียว เหลือง น้ำตาล ถือว่าปกติค่ะ แนะนำหลีงเข้าห้องน้ำให้ทิชชู่ซับให้แห้งทุกครั้งค่ะ