เรื่องน้ำนม

แม่ๆทุกคนปรึกษาหน่อยจ้า...ตอนนี้หนูท้อง 3 เดือนแล้ว นมมีขนาดใหญ่มาก ใหญ่จนตกใจ แถมมีน้ำนมไหลออกมา คือยังไงปกติใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่อย่าไปบีบน้ำนมเล่นนะคะ เพราะจะกระตุ้นมดลูกให้บีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ