แม่ๆทุกคนเป็นเหมือนกันไหม

แม่ๆทุกคนตอนรู้ว่าตัวเองท้องแรกๆมีอาการยังไงบ้างคะ เคยจับท้องน้อยแล้วมีหัวใจเต้นเหมือนกันบ้างหรือปล่าวคะ

3 ตอบกลับ

พอรู้ว่าตั้งท้องอาการแพ้ท้องเริ่มมาช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยไตรมาส 2 ดีขึ้น ปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมาตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ พักหลังเริ่มรู้สึกหัวใจเต้นเร็วหายใจถี่ขึ้นค่ะ

ชีพจรแม่จ้าเต้นตรงท้อง หัวใจลูกจับผ่านหน้าท้องไม่ได้ต้องใช้เครื่องฟัง เรามีอาการเหมือนจะเปน ปจด.ทุกอย่างเลยค่ะ หงุดหงิด ปวดเมื่อยขา แต่ ปจด.ไม่มาจึงตรวจดูขึ้น2ขีด ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ชีพจรของตัวเราเองค่ะ ปกติจ๊ะ คนไม่ท้องก็เป็น