ลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆทุกคนค่ะพอดีเราตั้งครรภ์ได้28w1dค่ะ แล้วลูกดิ้นแค่ตอนหลังอาหารเช้าพอหลังจากนั้นแกไม่ดิ้นอีกเลยตอนบ่ายก็ไม่ทิ้งรอถึงสี่ทุ่มก็ไม่ดิ้นค่ะทำไงดีค่ะกังวลไปหมดกลัวแกเปํนอะไรไป แต่ตอนเช้าหลังกินข้าวเสร็จแกก็ดิ้นเกิน10ครั้งนะคะ แต่หลังจากนั้นแกจะเงียบไปเลยต้องรอเช้าวันใหม่แกถึงจะดิ้นอีกบ้านไหนเป็นบ้างมาแชร์กันหน่อนค่ะกลัวแกไม่แข็งแรงกลัวหลายอย่าง

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นให้น้องดิ้นด้วยการฉายไฟฉายใส่หน้าท้องดูนะคะ

5y ago

ลองหมดแล้วค่ะทั้งกินหวานสารพัดวิธี

ในหนึ่งวันน้องดิ้นถึง10ครั้งไหมคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่สงสัยลูกบ้านนี้ขี้เซาค่ะ