ขอปรึกษาแม่ๆทุกคน

แม่ๆทุกคนค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะ ยาตัวนี้แม่ที่ตั้งครรภ์สามารถทานได้ใช้มั้ยค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆทุกคน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนหมอด่าไม่ให้ทานคะ หมอบอกข้างขวดมันมีบอกว่าคนตั้งครรภ์ห้ามทานแล้วจะทานทำไม อิแม่เลยต้องให้คนอื่นคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องปรึกษาคุณหมอก่อน แต่คนเคสกินไม่เหมือนกัน กินแค่เท่าที่หมอสั่งพอค่ะ