ตอนท้องทำงานอะไร

แม่ๆทุกคนค่ะ ท้อง 4-5 เดือนขึ้นไปนี้ ทำงานไหวไหมค่ะ พอดีจะไปสมัครงานรับจ้างทั่วไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องหางานยากมากค่ะแม่​ บางคนทำงานจนคลอดแต่แนะนำว่าอย่ายกของหนักนะคะ​ ไม่คุ้มค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ค่ะ

คนโตและคนทึ่2แม่ทำจนคลอดค่ะ ตอนนี้ท้อง3ก็จะทำจนคลอดเหมือนกันค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่