ชื่อลูก

แม่ๆทุกคน ตั้งชื่อลูก ตอนคลอดหรือใกล้คลอด หรือหาๆไว้ตอน4-5เดือน ได้ไหม หาชื่อลูกไว้ก่อน โบราณคงไม่ถือมั้งเนอะ555 แม่ๆทุกคนว่าไงค่ะ ตั้งชื่อลูก ตอนไหนกันบ้างหาชื่อไว้ให้ลูกตอนไหนกันบ้างเอ่ยยย #ให้ความรุ้คุณแม่วัยใสอย่างหนุหน่อย5555????

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้ง ตั้งแต่ยังไม่ท้องคะ😅 ตั้งไว้ทั้งชายและหญิง

สู้ๆคะแม่ เหนื่อยหน่อยแต่ได้สิ่งที่ล่ำค่านะคะคุง แม่

ตั้งไว้แต่ชื่อเล่นคร้า ส่วนชื่อจริงรอวันคลอดอีกที

เราตั้งทั้ง ช ญ รอไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ5555

ตั้งชื่อเอาไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ 😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ55555

39+1 จะคลอดอยู่แล้วค่ะ ยังเลือกไม่ได้เลย 🤣

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่มีลูกเลยคะ

บ้านนี้พอรู้เพศก็คิดชื่อไว้เลยจ้าา55555

ตั้งไว้ตอนที่รู้เพศลูกแล้วคะ😆

บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่รุ้เพศค่ะ