ชื่อลูก

แม่ๆทุกคน ตั้งชื่อลูก ตอนคลอดหรือใกล้คลอด หรือหาๆไว้ตอน4-5เดือน ได้ไหม หาชื่อลูกไว้ก่อน โบราณคงไม่ถือมั้งเนอะ555 แม่ๆทุกคนว่าไงค่ะ ตั้งชื่อลูก ตอนไหนกันบ้างหาชื่อไว้ให้ลูกตอนไหนกันบ้างเอ่ยยย #ให้ความรุ้คุณแม่วัยใสอย่างหนุหน่อย5555????

23 ตอบกลับ

คิดไว้ตั้งแต่จะมีลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งไว้ก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้หาไว้ก่อนคะ ทั้งช ญ