ลูกเข้าเต้า มีอาการอ่อนเพลีย ลูก4เดือนกว่า จะ5เดือน

แม่ๆที่ให้ลูกเข้าเต้า มีอาการอ่อนเพลียบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้เลิกเต้าตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ ไม่ไหวให้น้องกินขวดแทนแม่ได้พักบ้างค่ะ