รู้ได้อย่างไรว่าลูกอิ่มนมแล้ว

แม่ๆที่ให้ลูกเข้าเต้า ดูยังไงเหรอคะว่าลูกอิ่มแล้ว ลูกคนแรกค่ะ น้อง 14 วัน น้องคายปากออกเอง ตัวอ่อนลง และหลับนี่เรียกอิ่มนมไหมคะ เลี้ยงคนเดียว และกังวลกลัวน้องไม่อิ่ม ของแม่ๆคนอื่นเป็นแบบไหนบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อิ่มค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ