สอบถามเรื่องการขับถ่ายของน้อง 3 เดือน

แม่ๆที่ให้ลูกทานนมแม่ล้วน น้องขับถ่ายบ่อยไหมคะต่อวัน อาการกระปริบกระปรอย จะดีขึ้นตอนกี่เดือนคะ 😂 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

2mo ago

จะ4เดือนแล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะแม่ถ่ายบ่อยมากแม่ทานอาหารไม่รสจัดก็ยังถ่ายบ่อยเหมือนเดิม