เอาลูกเข้าเต้า แม่ๆปั้มนมไหม

แม่ๆที่ให้น้องเข้าเต้า แม่ๆปั้มนมกันไหมคะและปั้มเวลาไหนยังไงบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าลูกเข้าเต้าก็ปั้มหลังจากลูกกินเสร็จและอุ้มน้องเรอก็จะปั้มออกเลยค่ะ แต่ถ้ามื้อไหนน้องไม่ได้เข้าเต้า ปกติก็จะปั้มเก็บทุก 3 ชั่วโมงค่ะ