มีอะไรที่กินแล้วส่งผลต่อลูกบ้าง?

แม่ๆที่ให้นมแม่ มีอาหารอะไรที่ตัวเองกินแล้วส่งผลต่อลูกโดยตรง เช่น กินแล้วลูกมีอาการปวดท้อง ร้องโยเย ไม่ยอมนอน บ้างคะ?? ส่วนตัวแล้วกินทุกอย่าง ยกเว้น ของหมักดอง แอลกอฮอล์ และคาเฟอีน แต่สังเกตลูกตัวเอง ตอนกินถั่วงอก ลูกนอนไม่ได้เลยค่ะ ร้องทั้งคืน แล้วก็สตอเบอร์รี่ ลูกถ่ายเหลวถี่มากๆ เหมือนท้องเสีย แล้วก็งอแงค่ะ ลูกแต่ละคนจะมีอาการต่ออาหารแตกต่างกันไป อยากทราบของแม่ๆ มีอะไรที่กินแล้วลูกงอแงบ้างคะ มาแชร์กัน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดอง กินอะไรก็ไม่งอแงค่ะ

5y ago

มาเยอะปกติค่ะ