เพิ่มน้ำนม

แม่ๆที่ให้นมลูกมีใครเคยกินชาอุ่นรักบ้างคะ

10 ตอบกลับ

เราว่าที่กินแล้วนมมาเยอะ อาจเพราะดื่มน้ำตลอดเวลาค่ะ จิบบ่อยๆ ใช้ทษฎีเดียวกัน แต่ในชาอาจมีส่วนของหัวปลี อาจช่วยบำรุงยิ่งขึ้น

เราซื้อมาทาน1กล่องค่ะผ่าคลอดน้ำนมไม่มา ขยันจิบๆขยันปั้ม นมพุ่งจนลูกกินไม่ทันจนสำลัก

5y ago

ไม่มีนะคะ กินง่ายด้วย แต่เราลองสูตรหัวปลีเพิ่มน้ำนมอย่างเดียว ไม่ได้ลองพริกไทยดำ ราคามันก็ตกซองหลายบาท ซื้อมากินเพื่อกระตุ้นนมเฉยๆค่ะ

สำหรับเราคิดว่าน้ำนมไม่ค่อยมานะ แต่กินยาประสระน้ำนม น้ำนมมาดีมาก ซองละ50บาทเองค่ะ

5y ago

นี้ก็ซื้อมาไว้ค่ะ ยังไม่ลองทาน มีผลข้าวเคียงอะไรไหมค่ะ

ถ้าเป็นชาที่มีคาเฟอีน ทานแล้วจะส่งผ่านไปยังน้อง ทำให้น้องตาแข็งนะคะ

5y ago

ชาอุ่นรักไม่มีคาเฟอีน​ค่ะเค้าเป็น​สมุนไพร​ข่วยให้น้ำนมเยอะค่ะ

ส่วนตัวไม่ได้ผลค่ะ กินน้ำเยอะๆ ขยันปั้มออกได้ผล กว่าค่ะ

บ้านนี้สั่งมาลองดู กะว่าจะกินหลังคลอด

5y ago

เห็นรีวิวว่าดี แต่เรายังไม่กล้าลอง😅

กินค่ะแต่ไม่ได้ผลเท่าไหร่

ไม่เคยเลยค่ะ ได้ผลไหมคะแม่

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เห็นเพจมันเด้งมาหน้าฟีจเยอะมาก

เราทานแล้วท้องผูก 😂

ปักด้วยคนค่ะ