แม่ๆให้นมลูก

แม่ๆที่ให้นมลูกมีใครกินอาหารทุกอย่างบ้างค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ เช่นกินน้ำตก น้ำอัดลม พิซซ่า เป็นต้นค่ะ บ้างคนก็บอกกินได้กินให้หลากหลาย บ้างคนก็บอกกินไม่ได้ต้องกินจืดๆไว้ ของทะเลก็ห้าม แต่ตอนที่อยู่โรงบาล หมอก็ให้ทานน้ำพริกปลาทู ให้กินกุ้ง อยากแน่ใจค่ะว่าทานได้หมดไหม ตอนนี้ไม่กล้าให้นมลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินทึกอย่างค่ะ แต่ส่วนตัวเราไม่ชอบกินน้ำอัดลมอยุ่แล้วค่ะ กินเผ็ด กินน้ำเยน ก้ปกตินะคะ ไม่ได้ลงน้ำนม ขอฃทะเลรอน้อง3เดือนไปเราค่อยทานค่ะ ป้องกันน้องแพ้อาหารทะเลผ่านน้ำนม ตัวเราก้กินน้องปกติดีค่ะ ไม่ได้งอแงอะไร แค่ไม่กินพวกคาเฟอีนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นมาหน่อย☺️☺️