ท้องผูกตอนให้นมลูก

แม่ๆที่ให้นมลูกทั้งสายปั๊มและเข้าเต้า ใครท้องผูกบ้างคะแล้วมีวิธีไหนที่ช่วยให้อาการท้องผูกน้อยลงขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำขิง กินส้ม ดื่มน้ำเยอะๆค้ะ ช่วยไ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ผักผลไม้อย่าได้ขาด