แม่ให้นมลูกตาแดง สามารถใช้ยาอะไรได้บ้างคะ

แม่ๆที่ให้นมลูก ใครเคยมีอาการตาแดง เจ็บตาบ้างคะ สามารถใช้ยาแบบหยอดตาได้มั้ย จะมีผลกับลูกมั้ยคะถ้าเราให้นมลูกไปด้วย แล้วการสัมผัสภายนอกมีอันตรายกับลูกมั้ย เวลาอุ้มลูกเวลากอดลูก น้องอายุ 5 เดือนค่ะ แม่กลัวเชื้อไปติดลูก คงจะต้องงดหอมจนกว่าจะหายเลย T ____ T #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้คุณแม่นำน้ำนมคุณแม่หยอดใส่ตาคุณแม่ข้างที่แดงค่ะ น้ำนมเป็นยาค่ะ

แนะนำหาหมอตาแจ้งว่าให้นมลูกเลี้ยงลูกค่ะ หมอน่าจะแนะนำได้