ประจำเดือนมาช่วงไหน?

แม่ๆที่ให้นมลูก ประจำเดือนมาตอนลูกกี่เดือนกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนค่ะ แม่ที่ให้นมลูกส่วนมากประจำเดือนจะมาตอนที่น้ำนมเริ่มไหลน้อยแล้ว

บ้านนี้มาตอน7 เดือน มาเยอะ พอเดือนต่อไปมาเป็นจุดๆแล้วก็หายไปอีกแล้วค่ะ

ปกติถ้าให้นมลูกอยู่ประจำเดือนจะไม่มาคะ ถ้าหยุดให้นมถึงจะเริ่มมีคะ

ทางนี้ประจำเดือนมาลูกได้4เดือนแต่ตอนนี้ไม่มาเลยเพราะฉีดยาคุม

ตอนนี้น้องได้9เดือนแล้วก้อยังไม่มีวี่แววว่าจะมา

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดมาเลยก็เดือนนึงพอดี

1 ปี 6 เดือนค่ะ (เลิกปั๊มตอน 1 ปี 4 เดือน)

3เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องได้6เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ