สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆที่ใช้แอฟนี้ติดตามการตั้งครรภ์ของแม่ๆเอง การตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ ในแอฟนี้กับที่หมอที่เราไปฝากท้องบอกตรงกันไหมคะ คือของแม่บ้านนี้ไม่ตรงกันค่ะ เราใส่ประจำวันแรกของครั้งสุดท้ายตรงกับที่บอกหมอนะคะ แต่หมดบอกเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเราได้32วีคเต็มค่ะ แต่ในแอฟนี้บอกเราได้ 34 วีค +4วันค่ะ เราใช้2แอฟแล้วในการติดตามการตั้งครรภ์ของเราทุกแอฟที่ใช้จะปัยเร็วกว่าที่หมอบอกอยู่อยู่2สัปดาห์ทุกแอฟเลยค่ะ คือเรางงมาก

2 ตอบกลับ

หมอดูจากขนาดของน้องจากอัลตราซาวด์ค่ะ