ตั้งชื่อให้ลูกน้อยกันรึยังคะ?

แม่ๆที่ใกล้คลอดแล้วมีชื่อให้ลูกกันรึยังคะ บ้านนี้ 30+5 วีค ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ทราบเพศเลย ตอน 16 วีค เริ่มเรียกชื่อลูกมาตลอดจนตอนนี้ แม่ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.64 ชื่อจริง ด.ญ.ลัลล์ลลิล แปลว่า เด็กหญิงผู้น่ารัก ชื่อเล่น น้อง ลลิน แปลว่า พระจันทร์ค่ะ เริ่มซักผ้าน้องลงตระกร้าเตรียมคลอดแล้วค่ะ เตรียมของใช้ครบแล้วค่ะ ทะยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศ น้องกลับหัวรอคลอดแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลลิน ชื่อน่ารักมากค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่