เตรียมของน้องตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆที่ใกล้คลอดน้อง ไม่ทราบว่าต้องเตรียมของก่อนคลอด ประมานกี่เดือนคะ (พอดีทางผู้ใหญ่เคยบอกไม่ต้องรีบเตรียม บางคนถือ)​แต่สมัยนี้ไม่ค่อยถือแล้ว กลัวเตรียมของไม่ทัน ท้องใหญ่กลัวเดินไม่สะดวก??ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้เพศตอน5เดือนเริ่มทะยอยซื้อละค่ะ

5y ago

อันนี้ก็กำลังศึกษาอยู่ค่า ประมาน 5 เข้า 6 จ้าา😅