อาการเตือนก่อนคลอด

แม่ๆที่ใกล้คลอด มีอายุครรภ์กันเท่าไหร่แล้วคะ และมีอาการเตือนกันบ้างรึยังคะ ? เริ่มมีอาการเตือนบ้างแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการเตือนท้องแข็งบ้างแต่นานๆมาครั้ง ไม่มีอาการปวดท้อง จนเข้า 39+5 W มีเลือดออก แต่น้ำคล้ำยังไม่แตก รีบไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 ซ. แล้วจ้า นอนรอคลอดเลย..