โดนกระตุ้นคลอด

แม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอดกันมากี่วันถึงจะคลอดกันค่ะอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เคยโดนกระตุ้นแบบใช้นิ้วกวาด กระตุ้น ตอนบ่ายกลับมานอนที่บ้านเริ่มปวดหนักตอน ตี2 พอไปหาหมอบ่ายของอีกวันก้อคลอดเลย ใช้เวลาอยู่24ชั่วโมงพอดี นับจากเริ่มกระตุ้น และก้ออีกท้องนึงกระตุ้นแบบใช้ยาสอดไปนอนอยู่โรงบาล3วัน กว่าปากมดลูกเปิดและคลอดปวดแทบขาดใจ แต่ของเรา โดนกระตุ้นตอน40วีค ทั้ง2 ท้อง ส่วนท้อง3 หมอนัดกระตุ้นคลอดแบบสอดยา วันที่17นี้ อายุครรภ์ 38+2 ไม่รู้จะปวดแค่ไหน

2mo ago

สุดยอดมากค่ะแม่😂😂

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน 10-11 โมง หลังกระตุ้น มีปวดท้อง+ท้องแข็ง ทุก 2-3 นาที แต่ปวดพอทนได้ ประมาณ 1 ทุ่ม มีมูกปนเลือด ไปถึง รพ 3 ทุ่ม ปากมดลูก เปิด 4 เซ็น ตรวจปากมดลูก อีกรอบ 6 โมงเช้า ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม ประมาณ 7 โมง มีปวดท้องมากขึ้น ตรวจปากมดลูก เปิด 8 เซ็น 8 โมง คลอดค่ะ

2mo ago

แม่ปากมดลูกเปิดไวมากค่ะ

บ้านนี้พึ่งกระตุ้นมาเมื่อวานเจ็บสุดน้ำตาเล็ดเลยจ้าแม่ แต่มีมูกเลือดออกมาหมอบอกจะเป็นปกติหลังโดนกระตุ้นอาการจะเป็นหน่วงๆท้องค่ะแม่

2mo ago

จ้าแม่

บ้านนี้กระตุ้น2ครั้ง ตอน37+6หลังวัรที่ไปกระตุ้นมีมูกใส 38วีคท้องแข็งถี่แต่ปากมดลูกยังไกลอยู่หมอเลยกระตุ้นมาให้อีกรอบ คลอดจริงตอน39+1วีคค่ะ

2mo ago

โอเครจ้าแม่

ทางนี้โดรกระตุ้นไป2รอบแล้วค่ะไม่มีาการอะไรเลย วันนี้โดนกระตุ้นไปอีก1รอบ ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 3รอบแล้วเงียบกริบ

2mo ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้มีปวดท้องหน่วงเป็นพักๆอาการปวดยังไม่เบาลงเลย

บ้านนี้กระตุ้นตั้งแต่วันที่11 อาการเฉยๆมาก ไม่มีการเจ็บหรือจุกเลย มดลูกแม่อยู่สูงมากๆ อาทิตย์หน้าโดนนัดผ่าแล้วค่ะ

2mo ago

โห่แข็งแรงทั้งแม่และหนูน้อยนะค่ะ

บ้านนี้โดยกระตุ้นรอบที่2วันนี้ค่ะเจ็บมากกว่ารอบแรกคะมีเลือดไหลเยอะกว่ารอบแรกมากๆเลยคะหน่วงร้าวสุดๆค่ะ

2mo ago

รอดูอาการอยู่เลยคะแม่ตอนนี้กินข้าวเย็นไปน้องไม่ดิ้นเลยค่ะรอดูอีก1ชั่วโมงคะ

บ้านนี้กระตุ้นครั้งที่1 6วันผ่านมาแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ พรุ่งนี้กระตุ้นครั้งที่2😅

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นไปเมื่อวันเสาร์จนวันนี้ยังไม่มีอาการเลยหมอนัดอีกทีวันเสาร์ค่ะ😩

โดนกระตุ้นไป2รอบแล้วค่ะ เงียบมาก พรุ่งนี้หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ

2mo ago

อ่อจ้า

กระตุ้นปากมดลูก หมอทำยังไงหรอคะ

2mo ago

กระตุ้นปากมดลูก เหมือนตรวจภายในค่ะ เพราะส่วนตัวโดนกระตุ้นปากมดลูกต่อด้วยยาเร่งคลอดค่ะ