ท้องได้12+1แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

แม่ๆที่แพ้ท้อง กินไข่ได้ไหมคะ เราแพ้ท้องเหม็นไข่เหม็นปลาเหมือนเนื้อวัวมากค่ะ กินไข่ไม่ได้เลยค่ะจะอ้วก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วจะกินได้ตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

12w1dเท่ากันเลยคะ...แต่ทางนี้ไม่เหม็นอะไรแต่ทานได้น้อย..จะทานแค่สิ่งที่อยากกินมีอาการมึนหัวอ้วกเป็นบางวัน..เดี๋ยวหายแพ้ก็กินได้ปกติสู้ๆนะคะคุณแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งตอนเช้าจะพะอืดพะอมมากค่ะ

เดี๋ยวพอหายแพ้ก็กินได้ปกติค่ะแม่