ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์รบกวนสอบถามหน่อยได้มั้ยคะ พอดีวันนี้กินน้ำตาลไป 50g แล้วค่าน้ำตาลอยู่ที่ 233 หมอบอกเป็นเบาหวาน แล้วหมอนัดตรวจอีกทีวีนที่ 13 เดือนหน้า อยากรู้ว่าถ้าเราเริ่มควบคุมอาหารจากวันนี้ถึงวันตรวจอีกรอบมีโอกาสที่น้ำตาลจะลดเป็นปกติมั้ยคะ #รบกวนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่แต่ละมื้อเรากินอะไรบ้างด้วยคะเลี่ยงของหวานของมันเลี่ยงแป้งพักผ่อนให้เพียงพอด้วยคะลดมากน้อยนี่ขึ้นอยู่กับร่างกายเราด้วยคะ