ประสบการณ์ของแม่เบาหวาน

แม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดน้องกันตอนกี่วีคบ้างคะ แล้วอาการก่อนคลอดเป็นอย่างไร บ้านนี้หมอบอกว่าจะไม่ปล่อยให้ถึง40weeksค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไป1รอบแล้ว น้องก็ยังไม่ยอมออก หมอก็ไม่นัดผ่า รอให้มีอาการเอง 🤣🤣🤣 #แม่ได้ฉีดอินซูลินนะคะ กลัวรกจะเสื่อมก่อนค่ะ ได้แต่สังเกตุดารดิ้นของน้อง บ้านนี้ 38+1 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 34w เริ่มเจ็บๆ ท้อง กลัวคลอดก่อนกำหนด 😭😭 เพราะหมอเคยบอกเป็นเบาหวาน มันเสี่ยง

ปักด้วยคน. ตรวจเจอเบาหวานตอนนี้คุมอาหารยังไม่ได้ฉีดอินซูลิน แต่ค่าน้ำตาลเริ่มเกินเกณฑ์บ้างแล้ว. 34 วีคค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ คุมอาหารดี น้ำตาลดีแน่นอนจ้า

หมอตรวจว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครร์คะตอนนี้37+4 มีอาการท้องแข็ง เจ็บหน่วงหมอนัดผ่าคลอดวันที่8 ธันวานี้คะ

4y ago

ของเรารพรัฐ หมอไม่นัดผ่าเลยค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว สามารถคลอดเองได้ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย 38+1 เรากลัวว่ารกจะเสื่อมก่อนค่ะ 😭😭😭😭

ตรวจเจอค่าน้ำตาลสูงจ้าแอบกังวลยุนิดๆอาทิตหน้านัดเจาะเลือดอีก4เข็มตอนนี้29wจ้า

4y ago

151ค่ะ

❤️