สอบถามค่ะ

แม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ จะทานตราหมีก็กลัวลูกออกมาจะแพ้นมวัว จะกินแลคตาซอยก็กลัวน้ำตาลขึ้น คิดหนักจังค่ะ ?

2 ตอบกลับ

กินทุกยี่ห้อค่ะ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง เดี๋ยวลูกจะแพ้

5y ago

ขอบคุนค่ะ😊

กินนมทุกแบบเลยค่ะแม่ กินสลับกันลูกจะได้ไม่แพ้สักอัน5555

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ 😊