ลูกไม่ยอมกินนมผง

แม่ๆที่เปลี่ยนจากนมแม่มาเป็นนมผงมีวิธียังไงให้ลูกยอมกินนมผงบ้างคะ​ ขนาดหิวมากก็ไม่ยอมกินไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ​ พอดีตอนนี้นมแม่ไม่พอแล้ว​ สงสารลูกมาก

7 ตอบกลับ

ต้องลองหลายๆยี่ห้อคะเผื่อลูกจะชอบยี่ห้อื่นๆ

ตามค่ะ เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่ยอมกิน

5y ago

เห็นไปอ่านเจอให้ผสมกับนมแม่ด้วย​ ไม่รู้ผสมไปแล้วจะมีปัญหามั้ย​ ลองให้กินดูวันนี้ก็นานเหมือนกันค่ะกว่าจะยอมกิน​ ร้องบ้านแตกเลย อัตรา​ นมผง:นมแม่​ 1:3​

แม่อาจลองเปลี่ยน ยี่หัอนมผงดูมั๊ยคะ

ลองเปลี่ยนยี้ห้อที่ลูกชอบดูค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะแม่

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูจ้า

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ