สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆที่เตือนบ่อยๆอีกนานไหมคะกว่าจะคลอดบ้านนี้พึ่งเริ่มเจ็บเตือนเมื่อวาน37+6w.​ ขอบคุณ​ค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าถี่ขึ้นเรื่อยๆจะใกล้มากแล้วค่ะ เช่นทุกๆ 15 นาที มาเป็นทุกๆ 10 นาที ทุกๆ 5 นาที

5y ago

ของแม่ประมาณ​กี่วันถึงคลอดคะเจ็บแบบนี้