เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆที่เคยเจาะน้ำคร่ำที่คลินิคฝากพิเศษหรือรพ. รอผลนานไหมคะ กี่วัน กี่สัปดาห์คะ ทางนี้รอแบบใจจดใจจ่อมา1อาทิตย์แล้ว😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณ3อาทิตย์ค่ะ

1y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะน่าจะเท่าๆกันนะค่ะ