ผ่าคลอดอยู่ไฟ

แม่ๆที่เคยอยู่ไฟหลังผ่าคลอดกี่วันค่ะ แล้วมีความรู้สึดอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังตกเลือดนะคะ แนะนำให้ทานน้ำอุ่นแทนการอยู่ไฟแบบสมัยก่อนสักเดือนดีกว่าค่ะ ตอนเราแท้งลูกคนแรกเรากลัวตกเลือดตายเพราะหมอห้าม เราเลยทานน้ำอุ่นแทนค่ะ