คลอด

แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์เคยคลอดลูกมาก่อน. อยากถามว่า. มีอาการ ท้องแข็ง. เจ็บปวดร้าวจิ้มิ้ มีตกขาว. เจ็บท้องเริ่มมีอาการบ้างแล้วอยากรู้ว่าใกล้จะคลอดรึยัง. ตอนนี้37+3w

1 ตอบกลับ

จะมีเจ็บเตือนกับเจ็บจริงนะคะ อาการคล้ายๆกัน เเต่เจ็บเตือนจะไม่หนักเหมือนเจ็บจริง

4y ago

ขอบคุนค่ะ