การดูแลตัวเอง

แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ผ่านการให้นมลูกมาแล้ว อยากสอบถามแม่ๆว่าให้นมลูกอยู่สามารถใช้สกินแคร์ผิวหน้า ผิวกายได้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้หนูให้นมลูกอยู่ ลูก 3 เดือนค่ะ ไม่ได้ดูแลอะไรเลยตั้งแต่คลอดค่ะ จนตอนนี้ผิวหน้า ผิวกายดูแห้งๆไม่ชุ่มชื่น แถมยังคล้ำแดดด้วยค่ะ รบกวนแม่ช่วยแนะนำว่าหนูสามารถใช้อะไรได้บ้าง หรือหนูไม่ควรใช้เลย ขอบคุณสำหรับแม่ๆท่านที่เข้ามาตอบด้วยนะคะ🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เเค่ไม่ใช้ครีมที่มีสารสเตียรอยด์ก็พอคะ เราก็ทาครีมที่เป็นสูตรอ่อนโยนอยู่

11mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ 🤍

สามารถใช้สูตรที่ใช้สำหรับสตรีให้นมบุตรได้คะ ปลอดภัย😊

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 🤍