ใช่เพศลูกมั้ยคะ

แม่ๆที่เคยผ่านตรงนี้มา อันนี้คือบอกเพศลูกใช่มั้ยคะ รบกวนตอบหน่อยค่ะ 8สัปดาห์5วัน

ใช่เพศลูกมั้ยคะ
32 ตอบกลับ

เพศคุณแม่ค่ะอันนั้น จะรุ้เพศตอนเกือบ18สัปดาขึ้นไปค่ะ จากการอัลตร้าซาวด์ หรือเจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดนะค๊า

เพศของแม่ค่ะ เพศของลูกน่าจะยังไม่ทราบเพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่

ข้างบนคือข้อมูลของแม่เพศของแม่ค่ะเพศของลูกยังไม่รู้หรอกค่ะ

เพศแม่จ้าาาา มีชื่อกับวันเกิดแม่อยู่ข้างบนติดๆกันด้วยจ้า

8w เห็นเพศแล้วหรอคะ บ้านนี้ ตอนฝาก11w ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

5y ago

ไม่รุ้ว่าเพศลูกหรือประวัติแม่ค่ะ ☺️

เพศแม่ค่ะ 8wน้องยังเล็กมากน่าจะยังไม่เห็นเพศนะคะแม่

เพศของผู้เป็นแม่ค่ะ 8 สัปดาห์ยังไม่เห็นเพศจ้า

เพศแม่ค่ะ อยู่ใต้ชื่อกับวันเกิดแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

8 สัปดาห์เองคะ ยังไม่เห็นหรอกคะ

ไม่ใช่จ้า เป็นเพศของคุณแม่ค่ะ