ผ่าคลอด+ทำหมัน+ผ้ารัดหน้าท้อง

แม่ๆที่เคยผ่าคลอด แล้วทำหมันเลย เจ็บมากมั้ยค่ะ แล้วผ้ารัดหน้าท้องสามารถใส่ได้ตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดเฉยๆนะคะ ใส่ผ้ารัดท้องวันที่สองค่ะ ซื้อจาก รพ พยาบาลบอกว่าสามารถใช้ได้เลย เราก็เลยใช้ตั้งแต่วันที่สองเลยค่ะ 😀

5y ago

ยินดีค่ะ คุณแม่ ❤️ ใกล้คลอดแล้ว ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ