อยากถามแม่ๆที่เคยติดโควิค

แม่ๆที่เคยติดโควิคจนรักษาหายแล้ว อาการข้างต้นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้วันพฤหัสพึ่งไปหาหมอมาเพราะลุงหมอนัด พอมาวันศุกร์ตื่นเช้ามาเจ็บคอ หายใจไม่ออก คัดจมูก ส่วนอาการตอนนี้มีไข้แต่พอเช็ดตัวไข้ก็ลด เจ็บคอ หายใจไม่ออก คัดจมูก ไอแบบแห้งๆ ตอนนี้ท้องได้26+5วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจดีกว่าค่ะถ้าเป็นจริงจะได้รักษาทัน

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ