สอบถามผลตรวจน้ำคร่ำค่ะ

แม่ๆที่เคยตรวจน้ำคร่ำช่วยอ่านผลตรวจหน่อยค่ะ แบบนี้แปลว่า ผลปกติ น้องเพศหญิง ใช่มั้ยค่ะ พอดีผลส่งมาบ้านแต่แม่ยังไม่ได้พบหมอ เลยไม่รู้ว่าอ่านผลถูกมั้ย

สอบถามผลตรวจน้ำคร่ำค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คุณแม่ได้ลูกสาว ยินดีด้วยนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️😊😊

ปกติค่ะแม่ ได้เพศหญิง ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊❤️❤️