เเม่บ้านไหนซื้อของเเล้วบ้างค่ะ

แม่ๆที่เกิดเดือนกรกฎาคมซื้อของกันรึยังค่ะแม่บ้านนี้ยังเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

ไม่กล้าซื้อเลยค่ะ ท้องรอบที่แล้ว ซื้อใว้แต่น้องเสียชีวิตตอนคลอด รอบนี้เลยไม่ซื้อเลย

ทยอยซื้อเอาคะเพราะช่วงนี้โควิดยังไม่หายหาซื้อยากร้านปิดหมดนอกจากสั่งในเน็ตอะคะ

บ้านนี้ยังเลยค่ะ อยากซื้อแต่ผู้ใหญ่บอกรอ 8 เดือน 😅

ยังไม่กล้าซื้อของมาเก็บไว้เลย รอคลอดค่อยจะซื้อ

ยังจ้าโบราณเขาบอกว่าใกล้ๆคลอดค่อยซื้อจ้า

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า ในใจอยากซื้อมากๆ555

บ้านนี้เรียบร้อยค่ะ เตรียมซักอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบค่ะ

ซื้อเกือบหมดละค่ะ เหลือแค่ของจิปาถะ

ซื้อแล้วคะ เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือน