ทีม ต.ค. ตั้งชื่อเล่นลูกสาวว่าอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆที่เกิดเดือน ต.ค. ได้ลูกสาวตั้งชื่อเล่นว่าอะไรกันบ้างคะ

28 ตอบกลับ

ตอนแรกมั่นใจว่าต้องได้ลูกสาว เลยตั้งชื่อไว้ว่า น้องเฟรญ่า ความหมายคือเทพธิดาแห่งความรัก แต่พอรู้ว่าได้ผู้ชาย ก็ต้องจำใจลืมชื่อเฟรญ่าไปเลยค่ะ 55555