36w+5dมีอาการปวดร้าวที่จิมิ

แม่ๆที่อายุครรภ์ไล่ๆกันมีอาการกันยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดก้นปวดเท้าปวดหลังและที่ปวดที่สุดก็คือปวดจิมิก้าวขาเดินแต่ละที่นิร้าว นี้แค่อาการของแม่ใกล้คลอดใช่ไหมคะ นึกไม่ออกเลยค่ะว่าถ้าปวดจะคลอดจริงๆจะขนาดไหน จะเจ็บยังไงแบบไหนคือเจ็บเตือนหรือเจ็บจริง#ท้องแรกคะ #ตื่นเต้นๆ กำหนดคลอด 10มีนา

2 ตอบกลับ

ของเรา13มีนา รู้สึกปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน 😂 เจ็บท้องจริง ท้องจะแข็งและบีบตัวสม่ำเสมอค่ะ

4y ago

ปวดท้องหน่วงๆตั้งแต่เมื่อคืนเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา ท้องเริ่มปั้นถี่ตอนนี้กำลังดูอาการค่ะถ้าผิดปกติคงได้ไปโรงบาล

เรากำหนด11มีนา เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจิมิมากกก

4y ago

น้ำตาจะไหล😅 เดิน,นอนก็ลำบาก