ท้องแข็ง

แม่ๆที่อายุครรภ์ 36w ท้องแข็งบ่อยกันมั้ยค่ะ ท้องแข็งแบบไหนถึงเรียกว่าผิดปกติและควรไปหาหมอ บ้านนี้บางทีแข็งทั้งท้อง บางทีก็แข็งแบบโก่งตัว แม่เลยงงค่ะ ท้องแรกด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มแก่ จะมีเจ็บเตือนบ้าง แล้วก็หายไปเอง ช่วงที่เจ็บให้คุณแม่นอนพักนิ่งๆ สักพักจะหายเอง แต่ถ้าเจ็บถี่ๆ เริ่มเจ็บถี่ขึ้นมากขึ้น ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ