เจาะน้ำคร่ำ หรือเจาะเลือด

แม่ๆที่อายุ 35 ขึ้นไป ตัดสินใจตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำ หรือเจาะเลือดคะ และเพราะอะไรคะ พอดีกำลังตัดสินใจอยู้เลยอยากทราบคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #เจาะน้ำคร่ำ#เจาะเลือด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดนิฟตี้ค่ะ