อัลตราซาวด์เพศ 17 วีค

แม่ๆที่อัลตราซาด์แล้วช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศหญิงหรือเพศชาย #คุณแม่บ้านไหนมีภาพอัลตราซาวด์คล้ายๆกันแชร์หน่อยนะคะ

อัลตราซาวด์เพศ 17 วีค
11 ตอบกลับ

น่าจะชายค่ะแม่บ้านนี้14wชัดมากไม่ให้แม่ลุ้นเลยอยากได้ผู้หญิงอีกสักคนเพราะชายมีสองคนแล้วทอ้งนี้ทอ้ง4ค่ะแต่เป็นโตเป็นผู้หญิงค่ะ

1y ago

น้องโชว์ตั้งแต่14wเลย บ้านนี้กว่าจะเห็นเอาซะหมอเหนื่อยเลยค่ะ😃

ชายจ้า ถ้าเป็นผู้หญิงจะเรียบๆไปเลยคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

1y ago

กี่วีคแล้วคะ

ได้พ่อมาเต็มๆเลยค่ะ 5555 มีช้างน้อย บ้านนี้ก็มีช้าง

1y ago

ยินดีด้วยจ้าแม่ พ่อบ้านนี้บอกทำไมไข่ลูกใหญ่จัง🤣

เหมือนจู๋ๆเลยค่ะ55555

1y ago

จู๋ใช่มั้ยค่ะแม่ ที่บ้านทักกันแต่กลีบ🤭

เพศชายไหมค่า คุณแม่

1y ago

เหมือนจู๋ใช่มั้ยค่ะแม่ รอบหน้าซาวด์เดียวแม่มาอัพเดตจ้า

ชายค่ะแม่😅

1y ago

😆😆จู๋แน่ๆเลยค่ะ

ผู้ชายคะแม่

1y ago

แม่ก็ไม่แน่ใจไม่ได้ถามหมอว่าอันที่ยื่นออกมาจู๋หรือไข่🤣

ผู้ชายค๊า

1y ago

บ้านนี้โผล่แบบไม่แหลม ที่บ้านทักกันว่าเป็นกลีบ แม่ก็สับสนจ้า🤭

ชายค่ะ

1y ago

ใช่มั้ยค่ะแม่ คนที่บ้านทักบอกเป็นกลีบผู้หญิง แม่ก็เลยลังเล รอซาวด์รอบหน้า

ชายค่ะ

1y ago

ใช่มั้ยค่ะแม่ ดูงงๆลูกคนแรกบางคนบอกเห็นเป็นกลีบแม่ก็เลยลังเล ซาวด์รอบหน้าถามหมอแม่จะมาอัพเดตจ้า