ลูกติดเต้า

แม่ๆที่ลูกติดเต้า ฝึกกินขวดนมใช้จุกแบบไหนกันคะ ฝึกนานมั้ยกว่าน้องจะยอมกิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แรกๆไม่เอาเลยค่ะ ต้องฝึกและสลับกะเต้า หาจุกนมเสมือนนมแม่ที่สุด บ้านนี้ลองทุกยี่ห้อไม่ดูด มาสยบที่ NUk จ้าาาา แต่ยังมีอีกหลายยี่ห้อ แม่ต้องลองดูคะ

2y ago

5555 แรกๆเป็นคะ แม่ทางนี้พยายามหนักมาก กว่าจะสำเร็จ ปาดเหงื่อเลยทีเดียวคะแม่ สู้ๆนะคะ