ฝากครรภ์กี่สัปดาห์

แม่ๆที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ควรไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ นี้5สัปดาห์แล้วโทรไปจองหมอว่ารอ12 สัปดาห์ก่อนค่ะ กังวลใจเพราะยังไม่ได้กินยาบำรุงเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ตรวจเจอน้องตอน 7 วีค รีบไปหมอคุณแล้วฝากครรภ์เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า